Thuê VPS Việt Nam giá rẻ ở đâu? Hiện nay có rất nhiều nhà cung cấp VPS với nhiều gói dịch vụ, giá cả và chất lượng khác nhau. Để chọn mua/ thuê VPS Việt Nam giá rẻ có chất lượng cao không hề đơn giản. Việc tìm được một địa chỉ uy tín để mua VPS là vấn đề mà người dùng phân vân. Hôm nay Thuecloud sẽ giúp bạn đọc có thêm cho mình một địa chỉ để mua VPS Việt Nam giá rẻ. Cùng tìm hiểu nội dung bài viết sau nhé!  

VPS Việt Nam là gì?

Khái niệm VPS Việt Nam là gì?
Khái niệm VPS Việt Nam là gì?

VPS (máy chủ ảo) là máy chủ vật lý được phân thành nhiều máy chủ khác nhau. Hoạt động theo hình thức chia sẻ tài nguyên của máy chủ vật lý ban đầu.

VPS Việt Nam là máy chủ ảo riêng được lắp đặt tại các Datacenter nằm trong lãnh thổ của Việt Nam. Có địa chỉ IP tại quốc gia Việt Nam. Người dùng có thể truy cập và sử dụng máy chủ ảo như một chiếc máy tính cá nhân thông qua Username, Password đã được cung cấp.

Những điều cần biết khi thuê VPS Việt Nam

1. RAM (Memory)

Vì có liên quan đến tốc độ nên RAM là thông số tốt nhất để bạn đánh giá. RAM càng nhiều thì đồng nghĩa với tốc độ truy xuất càng lớn, khả năng xử lý các đoạn code, phần mềm hay truy vấn dữ liệu càng nhanh. Tốc độ tải trang của website càng nhanh.

Thông thường, người dùng chỉ cần dung lượng RAM từ 1GB trở lên thì một website có thể hoạt động bình thường rồi.

2. Ổ đĩa

Hiểu đơn giản là ổ đĩa cứng (ổ cứng). Đây là nơi lưu trữ tất cả các dữ liệu từ các file cài đặt hệ điều hành cho tới các file mã nguồn website của bạn.

Những điều cần biết khi thuê VPS Việt Nam
Những điều cần biết khi thuê VPS Việt Nam

Hiện nay, có 2 loại ổ đĩa cứng:

  • HDD (Hard Disk Drive): đây là loại ổ đĩa thông dụng nhất mà chúng ta hay sử dụng trên máy tính.
  • SSD (Solid State Drive): là ổ cứng bán dẫn, thế hệ các máy tính ngày nay đều trang bị loại giúp việc truy xuất dữ liệu được nhanh hơn.

So sánh giữa HDD và SSD, thì SSD có ưu điểm nhiều hơn. SSD có tốc độ truy xuất dữ liệu nhanh hơn HDD tới 300 lần. Nếu bạn để ý kỹ khi mua ổ cứng, tốc độ truy xuất của HDD chỉ tầm 80MB/s, trong khi đó SSD lên tới hơn 400MB/s. Vì tốc độ truy xuất dữ liệu nhanh hơn nên giá SSD cao so với HDD. 

3. CPU Core

CPU Core là lõi xử lý của CPU. Một máy chủ vật lý thường có số lượng core nhất định và được chia cho các VPS.

Thông thường, khi mua VPS sẽ có từ 1 đến 6 core. Số core VPS càng nhiều thì tương ứng với tốc độ xử lý càng lớn.

4. Băng thông (Bandwidth)

Băng thông là lưu lượng mà bạn được phép truyền tải dữ liệu đi. Khi chọn VPS các bạn cần chú ý đến chỉ số băng thông. Băng thông càng cao thì tốc độ truy cập càng nhanh. Trang web Thuecloud của chúng tôi chuyên cung cấp VPS Việt Nam chính hãng, giá rẻ và chỉ số băng thông không giới hạn.

Xem thêm: Băng thông mạng là gì?

Trên là các thông số cơ bản cần phải biết khi mua VPS giá rẻ chất lượng. 

Địa chỉ thuê VPS Việt Nam giá rẻ ở đâu? 

Bạn đang có nhu cầu Thuê VPS Việt Nam giá rẻ? Bạn đang tìm địa chỉ uy tín để mua và sử dụng sản phẩm chính hãng? Hãy đến với website THUECLOUD.COM để trải nghiệm sản phẩm. Website chuyên cung cấp VPS Việt Nam chính hãng, có bảo hành suốt quá trình sử dụng. Ngoài ra, chúng tôi có dịch vụ đổi IP và hệ điều hành hoàn toàn miễn phí. Nâng cấp cấu hình theo nhu cầu của người dùng. Các thao tác đăng ký và sử dụng được thực hiện nhanh chóng, hoàn toàn tự động trên website.

Bảng báo giá và thông số kỹ thuật của VPS Việt nam

Thuecloud trân trọng gửi tới quý khách hàng bảng báo giá và các thông số kỹ thuật của VPS Việt Nam để quý khách hàng tham khảo, lựa chọn và sử dụng dịch vụ. 

Bảng báo giá và thông số kỹ thuật của VPS Việt nam
Bảng báo giá và thông số kỹ thuật của VPS Việt nam

Trên đây chúng ta vừa tìm hiểu những thông tin cơ bản của VPS Việt Nam. Sau khi tìm hiểu các thông số kỹ thuật, bảng giá và tìm được địa chỉ thuê VPS Việt Nam. Các bạn hãy thực hiện các bước đăng ký để mua được VPS ưng ý nhé. Nếu còn băn khoăn, thắc mắc nào liên quan đến VPS, hãy để lại coment bên dưới để nhận được giải đáp từ Thuecloud nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *