VPS nước ngoài (hay còn gọi là VPS ngoại, VPS Quốc tế) đang là lựa chọn được nhiều khách hàng tin dùng. Như bạn đã biết, VPS là một trong những giải pháp lưu trữ dữ liệu vô cùng hữu hiệu cho các doanh nghiệp lớn. Đặc biệt doanh nghiệp có lượt người truy cập website ở mức trung bình cao. Nói về chất lượng thì VPS của nước ngoài từ lâu nay vẫn có chất lượng rất tốt. Sử dụng VPS nước ngoài là một phương án tuyệt vời khi doanh nghiệp bạn có nhân lực sử dụng tiếng Anh tốt. Dưới đây là top 3 VPS quốc tế đang bán chạy nhất trên website. Mời các bạn cùng Thuecloud tìm hiểu thêm nhé!

VPS nước ngoài đang bán chạy nhất trên website
VPS nước ngoài đang bán chạy nhất trên website

VPS nước ngoài nên sử dụng khi nào? 

Bạn đang dùng VPS Việt Nam, tuy nhiên công việc đặc thù cần sử dụng địa chỉ IP nước ngoài. Lúc này bạn cần mua/ thuê một địa chỉ IP nước ngoài. Ví dụ khi sử dụng VPS Singapore bạn sẽ có một máy tính đặt tại Singapore, có địa chỉ IPv4 tại Singapore.

Bạn đang thực hiện công việc như kiếm tiền trên mạng, dropshipping, nuôi các tài khoản Amazon, Paypal, Ebay… đều cần sử dụng IP nước ngoài. 

Đặc biệt công việc của bạn cần một tốc độ mạng quốc tế cao do đó việc sử dụng VPS nước ngoài là cần thiết. Hiện nay sử dụng VPS nước ngoài là giải pháp tốt khi cáp quang trên biển bị ảnh hưởng đến đường truyền mạng không ổn định.

Top 3 VPS nước ngoài bán chạy nhất tại website Thuecloud.com

VPS Singapore: 

VPS Singapore là VPS nước ngoài bán chạy nhất hiện nay
VPS Singapore là VPS nước ngoài bán chạy nhất hiện nay

VPS Singapore có Data Center đặt tại thủ đô Singapore. Hạ tầng máy chủ DELL, CPU Intel. Datacenter đạt chuẩn Tier 4, 99,99% uptime, Datacenter: Singapore DC.

Hệ thống của Thuecloud đa dạng các gói dịch vụ, thông số kỹ thuật và cấu hình. Đảm bảo đáp ứng nhu cầu của người dùng. Dùng cho các mục đích  kiếm tiền online, nuôi acc, chạy các phần mềm trực tuyến. 

VPS USA

VPS US (Mỹ) với Datacenter đặt tại 15 Bang của Hoa Kỳ. Datacenter: Đạt chuẩn Tier 4, 99,99% uptime, Datacenter: 15 Bang tại USA.

Đây là gói đa dạng địa chỉ IP, thích hợp với nhiều khu vực và các quốc gia trên thế giới. Hạ tầng máy chủ DELL, HP, CPU Intel, network 1000mbps. Server Website cho người dùng Mỹ, Châu Âu, dùng cho các hoạt động kiếm tiền online, nuôi tài khoản, chạy phần mềm trực tuyến 24/24. Hiện nay gói VPS US này đang được khách hàng lựa chọn và sử dụng sau gói VPS Singapore. Theo thống kê doanh thu bán hàng của Thuecloud lượng khách hàng truy cập và sử dụng dịch vụ năm nay cao hơn năm trước khoảng 13%. 

VPS Châu Âu

Với đa dạng các hệ điều hành Windows Server 2012, 2016, 2019 và Windows 10 thỏa sức cho các bạn lựa chọn. Cấu hình phù hợp nhu cầu sử dụng của bạn. Đội ngũ Support 24/7 trong quá trình sử dụng nên bạn hoàn toàn yên tâm. VPS chính hãng chất lượng cao, phần cứng mới nhất đảm bảo hoạt động ổn định. Website hoàn toàn tự động, khách hàng full quyền quản trị trên web. Gói VPS Châu Âu này phù hợp nuôi tài khoản Amazon, Ebay, Google, Etsy… tại Châu Âu. Chạy quảng cáo (ads ) Tiktok, Zalo, Facebook, Google , Bing , Twitter , Pinterest … tại các nước thuộc liên minh Châu Âu. Treo tool, app, phần mềm tăng view, auto, traffic. Truy cập một số Website bị chặn tại Việt Nam…và còn rất nhiều công dụng đang chờ để bạn khám phá.

Mua VPS nước ngoài ở đâu tốt?

Thuecloud là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực cung cấp VPS nước ngoài giá rẻ. Hiện nay Thuecloud đã và đang cung cấp dịch vụ với hơn 45 Datacenter. Trong đó có các dịch vụ VPS nước ngoài phổ biến như: VPS Mỹ (USA), Uastralia, Châu Âu, Canada, Singapore… Khách hàng có nhu cầu sử dụng VPS chỉ cần đăng ký tài khoản khách hàng có thể trực tiếp sử dụng VPS của Thuecloud.

Bài viết liên quan: Thuê VPS Việt Nam giá rẻ ở đâu?

Trên đây là 3 gói VPS nước ngoài bán chạy nhất của Thuecloud. Những thống kê này là khách quan và không mang tính định hướng khách hàng. Việc sử dụng VPS là tùy theo nhu cầu sử dụng của bạn. Tất nhiên nếu có thời gian bạn có thể trải nghiệm các gói VPS của chúng tôi. Nếu quý khách hàng cần tư vấn thêm có thể liên hệ với nhân viên chăm sóc khách hàng để được phục vụ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *