Proxy có nhiệm vụ tương tự như một cánh cửa giữa kết nối internet và người dùng. Nó hoạt động như bộ lọc web và tường lửa. Proxy Server sẽ cung cấp dữ liệu của bộ nhớ đệm (cache) và kết nối mạng, chia sẻ để tăng tốc những yêu cầu thông thường. Chúng tôi sẽ cùng các bạn tìm hiểu thêm về Proxy Việt Nam, đơn vị cung cấp Proxy và địa chỉ mua proxy uy tín hiện nay.

Proxy là gì?
Proxy là gì?

Thuê Cloud vinh dự và tự hào là đơn vị cung cấp Proxy Việt Nam chất lượng cao ở Việt Nam. Proxy chúng tôi cung cấp luôn đảm bảo là hàng chính hãng, online và được support hỗ trợ nhiệt tình. Sau đây chúng ta cùng tìm hiểu về những điều cần biết để sử dụng propxy Việt Nam.

Địa chỉ IP là gì?

Địa chỉ IP là một trong những dãy số xác định vị trí của bạn trên mạng. Khi bạn không vào được một trang web nào đó hoặc vào được nhưng các tài khoản trên đó không hoạt động được. Thì khả năng IP của bạn đã bị đưa vào danh sách đen của họ. Cách tốt nhất là thay đổi địa chỉ IP (hay còn gọi là Fake ip).  Có nhiều cách để thay đổi ip. Một trong những cách thay đổi địa chỉ IP được nhiều người sử dụng nhất là sử dụng Proxy. Vậy nên mua Proxy ở đâu và làm thế nào sử dụng Proxy để đổi địa chỉ IP. Mời bạn đọc bài viết để có câu trả lời nhé!

Địa chỉ IP được dùng để làm gì?

Dùng IP như thế nào là đúng cách
Dùng IP như thế nào là đúng cách

Địa chỉ IP sẽ giúp các thiết bị trên Internet phân biệt và nhận ra nhau. Khi đã nhận ra nhau, các thiết bị này mới có thể giao tiếp và trao đổi được với nhau. Trên thực tế, địa chỉ nhà, công ty hay doanh nghiệp đều có vị trí cụ thể thì IP cũng vậy. Nó cũng có nhiệm vụ cung cấp danh tính cho các thiết bị được kết nối Internet.

Proxy là gì?

Proxy hoạt động như một cổng nối giữa người dùng và Internet. Đây là một server trung gian giữa người dùng cuối và trang web họ truy cập. Các máy chủ proxy cung cấp chức năng, bảo mật và riêng tư khác nhau phụ thuộc vào nhu cầu của bạn hoặc chính sách công ty.

Nếu đang sử dụng máy chủ proxy, lưu lượng truy cập Internet sẽ truyền qua máy chủ đó theo đường đó đến địa chỉ bạn yêu cầu. Sau đó, yêu cầu này sẽ trở lại cùng một máy chủ proxy (cũng xảy ra trường hợp ngoại lệ đối với quy tắc này) và máy chủ proxy đó sẽ chuyển tiếp dữ liệu nhận được từ website đến người dùng.

Sử dụng Proxy để làm gì?

Thay đổi địa chỉ ip bằng Proxy
Thay đổi địa chỉ ip bằng Proxy

Proxy là một công cụ để đổi địa chỉ IP để truy cập mạng. Nói cách khác là Fake ip hoặc là đổi ip đó.

Khi bạn có nhiều tài khoản facebook đăng nhập trên 1 máy tính. Bạn muốn thay đổi IP để đăng nhập tài khoản khác IP thì bạn dùng proxy.

Khi bạn muốn tăng view cho website hoặc view trên Youtube thì bạn phải thay đổi IP có nghĩa là bạn phải dùng Proxy.

Tại sao cần mua Proxy Việt Nam để fake IP?

Proxy Việt Nam lựa chọn của bạn
Proxy Việt Nam lựa chọn của bạn

Trong công việc chắc chắn sẽ có những lúc bạn muốn đổi IP mạng của mình. Những nguyên nhân dẫn đến việc thay đổi địa chỉ IP có thể kể đến như:

Đổi ip để nuôi nick facebook, nuôi nickk paypal, nick etsy, .. với số lượng lớn và không muốn bị khóa chùm cả đoàn vì 1ip nào đó. Bằng việc mỗi profile chrome, firefox , coccoc là một tài khoản gắn với mỗi ip khác nhau. 

Khi bạn sử dụng paypal ở quốc gia khác, bạn không thể dùng ip việt nam để nuôi paypal us được. Nên bạn phải đổi ip sang Mỹ.

Đổi ip quảng cáo Facebook, quảng cáo google ads : Nếu bạn chạy quảng cáo một thời gian, khi mà địa chỉ IP của bạn lên camp quá nhiều. Chắc chắn các tài khoản của bạn sẽ bị đưa vào blacklist. Khi đó, các bài quảng cáo của bạn sẽ không được duyệt.

Thuê proxy Việt Nam để Fake ip
Thuê proxy Việt Nam để Fake ip

Đổi địa chỉ IP phụ thuộc vào công việc của bạn

Đổi IP để kiếm nhiều tiền hơn: Khi bạn kiếm tiền online bằng việc thực hiện một công việc nào đó mà ip chỗ bạn được giá thấp hơn ip chỗ khác. Ví dụ như ở Mỹ người ta trả cho mỗi click là 5$ mà ở Việt Nam thì chỉ được 1$ nên đổi ip sang mỹ để được giá trị cao hơn.

Đổi ip để chạy Tool: Khi bạn đang chạy tool hoặc modules craw nội dung của 1 hoặc nhiều web nào đó mà bị web đó họ chặn ip bạn đang dùng. Lúc đó bạn phải đổi IP để tiếp tục crawler nội dung.

Đổi ip để SEO web: Khi bạn là SEOer, bạn đi link hoặc spam nội dung. Bạn bị chặn vì 1 ip bạn post quá nhiều bài, tạo quá nhiều tài khoản. Bạn phải đổi IP để tiếp tục.

Đổi IP để chơi game: Khi bạn chơi game, mỗi game họ chỉ cho bạn tạo 3-5 tài khoản/ip. Bạn muốn tạo nhiều tài khoản hơn nữa bạn phải thuê proxy để tạo được nhiều acc hơn. Anh em chơi game như Võ lâm truyền kỳ đều chọn cách này để gia tăng acc.

Đổi địa chỉ IP
Thay đổi địa chỉ IP để sử dụng vào mục đích khác nhau

Đổi ip để truy cập web bị chặn: Bạn bị chặn truy cập ở một số trang web. Cách tốt nhất để tránh các lệnh cấm trực tuyến hoặc bỏ qua các hạn chế về vị trí quốc gia mà một số trang web áp đặt cho nội dung video của họ.

Đổi ip để bảo mật khi online: Bạn không muốn lộ thông tin cá nhân, hoặc đảm bảo an toàn khi lướt web thì đây là một trong những cách bảo vệ dữ liệu của bạn được an toàn.

Địa chỉ mua Proxy Việt Nam uy tín ở đâu?

Thuecloud xin gửi tới quý khách hàng danh sách proxy các quốc gia và bảng giá phù hợp cho khách hàng nuôi nick, chơi game giả lập, game trình duyệt và các hoạt động trên trình duyệt, các bạn nên mua Proxy Việt Nam cổng HTTP.

Thuê Proxy Việt Nam cổng HTTP tại website Thuecloud.com
Thuê Proxy Việt Nam cổng HTTP tại website Thuecloud.com

Ngoài cổng HTTP chúng tôi còn cung cấp Proxy socks5 dùng cho những hoạt động chơi game client, các dịch vụ không qua trình duyệt. Proxy socks5 đa dạng quốc gia, phục vụ nhu cầu face ip của khách hàng.

Các bước đặt mua Proxy Việt Nam

Hướng dẫn đặt mua proxy Việt Nam
Đặt mua Proxy Việt Nam đơn giản nhanh gọn

Quá trình đăng ký đặt mua Proxy nếu gặp khó khăn, các bạn hãy liên hệ website Thuecloud.com của chúng tôi để được hỗ trợ một cách nhanh nhất. Chúc quý khách luôn có sự lựa chọn đúng để hoàn thành công việc một cách tốt nhất. Trân thành cảm ơn các bạn luôn quan tâm và đồng hành cùng chúng tôi trong thời gian qua./.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *