Cách nuôi nhiều nick facebook, shopee , zalo, telegram, instagram, tiktok … Trên VPS đã được nhiều  người làm marketing online sử dụng thành công. Tuy nhiên vẫn có nhưng cách khác cho bạn thử nghiệm. Để chọn 1 phương pháp phù hợp hoặc có thể là phù hợp với túi tiền của bạn. Hôm nay Thuê Cloud giới thiệu tới bạn 3 cách nuôi zalo bằng proxy hoàn toàn mới trong bài viết này. Đội ngũ Thuê Cloud đã tư vấn cho nhiều khách hàng và được phản hồi tốt. Nếu sở hữu nhiều tài khoản bán hàng bạn nên tham khảo bài viết bên dưới.

1.Fake IP nuôi 1 Zalo bằng Zalo PC 

Bạn đang có nhiều tài khoản zalo nhưng đôi khi vẫn không dám sử dụng bởi việc sử dụng zalo bán hàng bằng 1 IP để đăng nhập. Điều đó thật sự rất rủ do cho tài khoản của bạn. 1 trong những cách có thể sử dụng zalo an toàn để yên tâm bán hàng chính là sử dụng Proxy dán thẳng vào Ứng dụng zalo. Bằng cách này thích hợp cho những ai đang sử dụng 4 – 5 zalo đổ lại. Việc thay đổi này có thể mấy thời gian tuy nhiên là rất đảm bảo Acc của bạn luôn sống khỏe. 

Cách cài Proxy vào ứng dụng zalo PC.

Bước 1: Tải Zalo PC https://zalo.me/pc

Bước 2: Đăng nhập tài khoản zalo như bình thường 

Bước 3: Nhấn Cài đặt → Cấu hình Proxy → Nhập cấu hình Proxy đã mua theo thứ thứ tự: 

  • Máy chủ : 103.16.16.175 (IP)
  • Cổng : 12908
  • Tài khoản: dzmn3081
  • Mật khẩu: GrySf9WQ

Sau khi điền xong 4 trường này là bạn có thể sử dụng.

Cấu hình Proxy mua tại Thuê Cloud có các định dạng tương như trong hình.

Hình ảnh cấu hình IP mua tại Thue Cloud để Fake IP nuôi 1 Zalo bằng Zalo PC

2.Fake IP nuôi nhiều tài khoản Zalo

Nếu như cách trên sử dụng để nuôi tài khoản zalo số lượng nhỏ. Thì với cách Fake IP nuôi nhiều tài khoản zalo trên trình duyệt web này. Bạn sẽ chạy zalo với số lượng lớn mà chỉ dùng 1 trình duyệt và 1 máy tính. Tuy nhiên với cách này để mỗi 1 tài khoản bạn nên sử dụng 1 Proxy để Fake IP máy bạn thành 1 địa chỉ IP khác.

Cách cài Proxy lên trình duyệt Google Chrome để nuôi tài khoản zalo.

1.Chuẩn bị Proxy

chuẩn bị 1 Proxy dân cư tại Thucloud để Fake IP
Các gói proxy tại Thuê Cloud.

Bạn cần chuẩn bị 1 Proxy dân cư để Fake IP. Bạn có thể tìm trên intenet của các nhà cung cấp dịch vụ Proxy chất lượng dịch vụ tốt để thuê Proxy. Sau khi đã có cấu hình Proxy mua từ các nhà cung cấp dịch vụ.IP sẽ có nhiều dạng. Tuy nhiên 1 proxy sẽ có 4 thông tin: IP:Port:Username:Password (103.16.16.175: 12908:dzmn3081:GrySf9WQ)

2.Cài tiện ích Simple Proxy Swetcher lên Google Chrome

Để Fake IP được tại trình duyệt Chrome bạn tải tiện ích Simple Proxy Swetcher ( Tiện ích này là của Google nên cực kỳ an toàn nha bạn). Sau khi cài xong bạn ghim lên thanh công cụ dễ cho việc sử dụng.

3.Gắn Proxy lên tiện ích Simpe Proxy Switcher

Ở mục 2.1 bạn đã chuẩn bị được cấu hình Proxy. Tại bước này bạn mở trình tiện ích ở mục 2.2 bạn mói tải về. Sau đó Copy / Paste lên dòng import proxy sau đó nhất save. Nếu thấy biểu tượng Proxy trên thanh công cụ sáng nghĩa là bạn đã Fake IP thành công. Mỗi Zalo bạn có thể đăng nhập vào 1 Profile mỗi Profile bạn dán 1 Proxy. Và đã có thể yên tâm khi sử dụng mà không lo lắng zalo soi mói bạn sử dụng nhiều zalo cùng 1 IP.

3. Sử dụng Proxy kết hợp VPS nuôi tài khoản Zalo không giới hạn số lượng 

So với 2 cách trên để Fake IP để nuôi zalo thì cách số 3 này có lẽ bạn nên xem xét và sử dụng bởi sự tiện dụng. Bạn có thể tắt máy tính và đi chơi hoạt động thể thao không cần lo lắng về tài khoản zalo gặp chục trặc về nguồn. 

VPS là 1 dạng máy chủ ảo được cài lên máy tính của bạn. Sau khi cài xong và tiến hành các bước như ở bước 2 đối với VPS thì bạn đã hoàn thành việc nuôi tài khoản zalo với VPS. Nó là 1 dạng máy chủ ảo có cấu hình riêng như CPU, RAM, SSD, Hệ điều hành riêng biệt.

Được cài lên máy tính của bạn thông qua cổng (Remote Desktop Conecction máy tính nào cũng có). Sau khi cài xong nó sẽ chạy song song với máy tính của bạn và bạn có thể ẩn VPS xuống và sử dụng máy tính của bạn hoặc ẩn máy tính của bạn và sử dụng VPS. Nó có 1 ưu điểm cực lớn là kể cả bạn tắt máy tính của bạn thì VPS vẫn hoạt động bình thường.

Sử dụng Proxy kết hợp VPS nuôi tài khoản Zalo không giới hạn.
Các gói VPS chất lượng cao tại Thuê Cloud

Trên đây là bài chia sẻ về 3 Cách nuôi Zalo bằng Proxy của đội ngũ Thuê Cloud. Hi vọng sau bài viết này bạn đã có thể thực hiện được việc nuôi tài khoản zalo phục vụ cho công việc kinh doanh của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *