Nuôi tài khoản làm MMO 2023. Cần Có gì mới? Nếu bạn đang đi tìm một phần mềm có thể hỗ trợ tạo môi trường reg tài khoản an toàn. Bạn nên sử dụng phần mềm antidetect browser Hidemyacc. Hidemyacc có đầy đủ những tính năng cần thiết hỗ trợ bạn tạo nhiều profile trình duyệt. Có thông số khác nhau mà không lo bị nền tảng phát hiện.

Khi kết hợp với với Proxy, bạn sẽ tạo ra môi trường reg tài khoản “an toàn – hiệu quả – tối ưu chi phí”. Vậy hãy cùng tìm hiểu về phần mềm antidetect browser Hidemyacc.

Hidemyacc là gì? Vì sao cần dùng Hidemyacc?

Hidemyacc là phần mềm antidetect browser tốt nhất hiện nay. Giúp bạn có thể tạo và quản lý, login, chạy đồng thời nhiều tài khoản trên cùng một máy tính mà không bị phát hiện.

Bạn có hàng ngàn thậm chí hàng chục ngàn tài khoản. Amazon, Ebay, Facebook PO, PingPong, hay Paypal, Etsy, Tiktok, Twitter, Gmail, …?

Phần mềm Antidetect browser để hỗ trợ bạn quản lý, lưu trữ và nuôi tài khoản an toàn với chi phí rẻ.  Hidemyacc có những tính năng hay có thể thay đổi, giả lập bằng cách dán các Proxy lên. Sau đó tạo các foder riêng rất rễ quản lý.

Hidemyacc có tính năng gì?

Nuôi tài khoản làm MMO 2023 Là gì Để có thể tạo ra các trình duyệt khác nhau. Phần mềm antidetect browser Hidemyacc có thể những tính năng và có thể thay đổi những thông số dưới đây.

  • Thay đổi toàn bộ vân tay trình duyệt (WebGL, Canvas, UserAgent,…)
  • Tự động thay đổi vị trí, ngôn ngữ, múi giờ,… dựa vào IP
  • Thêm hàng loạt proxy vào máy tính
  • Có thể tùy biến mọi thông số trình duyệt giúp tạo profile trình duyệt tương đương một máy tính mới
  • Hỗ trợ tất cả platform: Facebook, Youtube, Amazon, Ebay, Etsy, Paypal,…
  • Share hoặc transfer profile/folder sang cho account khác dễ dàng
  • Chạy các hành động lặp đi lặp lại như cookie bot, lướt website, tạo tài khoản, add to cart, thanh toán chỉ với đoạn script đơn giản
  • Hệ thống tự động backup dữ liệu nên nếu vô tình xóa profile thì bạn hoàn toàn có thể khôi phục lại

Hướng dẫn đăng ký tài khoản Hidemyacc

Bước 1: Tải tại trang https://hidemyacc.com/

Bước 2: Click button download và chọn tải bản mới nhất phù hợp với hệ điều hành bạn đang sử dụng

Ấn Douwload để tải APP về nuôi tài khoản
Chọn phiên bản mới nhất và nhấn tải

Hidemyacc hỗ trợ hệ điều hành Windows và MAC. Trên website sẽ update file zip bản mới nhất và không tự động update.

Bước 3: Giải nén và cài đặt phần mềm

Bước 4: Đăng ký tài khoản với email cá nhân

Hidemyacc cho phép bạn dùng thử 7 ngày miễn phí mà không cần add thẻ vào trước. Tài khoản dùng thử tương ứng với gói starter.

Tiến hành đăng nhập tài khoản bằng Gmail vào hidemyacc để nuôi tài khoản

Sau 7 ngày trải nghiệm, bạn cần mua gói để có thể gia hạn sử dụng tiếp.

Bạn lập Các Foder riêng cho từng mục ví dụ như: Amazon hay ebay..

Sau đó lập các Profile riêng cho từng App như Youtube, hoặc Facebook.

Ảnh sắp xếp các Profile trên trang của Hidemayacc

Tham khảo Proxy Nuôi tài khoản tại Thuê Cloud

Tại Thuê Cloud đang cung cấp các proxy trên khắp thế giới với các dải IP sạch riêng, an toàn. Thích hợp cho bạn nuôi tài khoản giá trị lớn với đa dạng proxy.

Các dạng proxy của Thuê Cloud đang cung cấp.

Proxy IPv4 – IPv6 dùng riêng. Liện tục cập nhật các giải ip mới đối với IPv4. Đối với IPv6 liên tục cập nhật các IP cho phép truy cập bằng IPv6.

Proxy tốc độ cao. Là dòng IP phục vụ nhu cầu sử dụng tốc độ cao như phân tích dữ liệu hoặc các game có cấu hình sao yêu cầu nhận các tệp dữ liệu từ Server.

Proxy Datacenter. Là ip của cung cấp bởi các trung tâm dữ liệu được đặt khắp nơi. Dạng Proxy được dùng phổ biến nhất hiện nay.

Proxy Dân Cư IP xoay. Là dòng Proxy có chức năng xoay địa chỉ IP thủ công hoặc xoay tự động từ địa chỉ IP của các hộ dân trong khu vực hoặc thành phố nào đó. Rất phù hợp cho nuôi nhiều tài khoản bởi dòng IP xoay liên có thể khiến các bot web khó phát hiện. Nó sẽ giống như 1 người dùng tài khoản tự nhiên.

Proxy Dân Cư IP tĩnh. Là dòng có địa chỉ trong khu dân cư cố định không thay đổi nó giống như mạng internet của một hộ gia đình nên không bị đánh giá là ẩn danh. Dòng IP này có lẽ là an toàn nhất trong các loại IP hiện. Có thể sử dụng để duy trì tài khoản (nuôi account) rất tốt với dòng Proxy này.

Proxy Mobile. Hay còn gọi là Proxy mạng di động giống như sử 4G, LTE hoặc D-Com. Nhược điểm của proxy này có giá cao hơn các loại proxy trên. Đồng thời mức độ tin cậy trên môi trường internet cũng cao hơn. Điển hình trong lĩnh vực quảng cáo (Ads). Việc thiết lập chiến dịch quảng cáo từ một IP mạng di động có độ tin cậy cao hơn từ trên mạng internet của máy tính.

Kết luận

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều các nhà cung cấp Proxy nên việc lựa chọn 1 địa chỉ mua Proxy không quá khó. Tuy nhiên để lựa chọn được 1 nhà cung cấp Proxy chất lượng tốt thì không dễ gì. Bạn có thể sử dụng 1 thời gian để có thể đánh giá được chất lượng Proxy (Proxy dính backlist, Proxy share..). Điều đó rất rủi do nếu như bạn nuôi các tài khoản MMO có giá trị cao.

Trên đây là bài chia sẻ về ứng dụng Hidemyacc kết hợp với Proxy. Để tạo ra nhiều profile nuôi nhiều tài khoản bán trên các kênh thương mại điện tử Việt Nam và thế giới. Chúc bạn thực hiện thành công quá trình nuôi tài khoản. Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm các gói Proxy kết hợp Hidemyacc tại website: Thuecloud.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *