Bạn đang cần mua Proxy US để sử dụng cho công việc kiếm tiền online của bạn? Tuy nhiên bạn đang băn khoăn, lo lắng về chất lượng proxy có đảm bảo không? Bạn cần một đơn vị cho thuê Proxy uy tín, có tốc độ kết nối cao. Câu trả lời sẽ có trong bài viết dưới đây. Các bạn cùng tham khảo nhé!

Proxy US là gì?

Proxy US là địa chỉ IP tại Mỹ (US) được xây dựng và cho người dùng thuê lại dưới dạng giao thức proxy. Khi mua proxy Mỹ bạn sẽ được cung cấp các thông tin đăng nhập bao gồm: IP, Port, Username và mật khẩu. Khi sử dụng proxy Mỹ đồng nghĩa với bạn đang sở hữu một địa chỉ IP tại US. Trong khi bạn vẫn ở Việt Nam hoặc các nước khác. 

Cũng giống như proxy Việt Nam và các quốc gia khác. Proxy US là cánh cửa để kết nối Internet và người dùng. Proxy còn được gọi máy chủ trung gian. Nó hoạt động giống như một cổng kết nối giữa người dùng cuối và website muốn truy cập. Proxy có IP riêng và một cổng truy cập cố định.

Proxy US là cánh cửa để kết nối Internet và người dùng
Proxy US là cánh cửa để kết nối Internet và người dùng

Nguyên lý hoạt động của Proxy

Đều kiện để máy tính hoạt động trong môi trường Internet thì đều cần địa chỉ IP. Proxy cơ bản là một máy tính có địa chỉ IP riêng. Proxy sẽ được hoạt động như sau:

Khi bạn gửi đi một yêu cầu web, Proxy sẽ là người nhận đầu tiên. Nó sẽ thay bạn thực hiện yêu cầu của website và tiếp nhận phản hồi từ server. Cuối cùng mới chuyển đến web dữ liệu để xem trong trình duyệt của mình.

Trong quá trình chuyển tiếp yêu cầu của bạn sẽ tạo nên thay đổi trong dữ liệu gửi đi. Nhưng vẫn cung cấp cho bạn thông tin mànhư mong muốn. Proxy có thể thay đổi địa chỉ IP, nên máy chủ sẽ không biết được vị trí chính xác của người dùng.

Mua Proxy US để làm gì?

Hiện nay việc sử dụng proxy đang là nhu cầu cao của doanh nghiệp cũng như cá nhân. Những công việc cần sử dụng proxy có thể kể đến như:

 • Tăng lượt xem video Youtube.
 • Tạo các tài khoản mạng xã hội như Google, Instagram, Twitter…
 • Nuôi tài khoản xã hội như Facebook, zalo…
 • Tăng lượt tương tác, truy cập website.
 • Thu thập dữ liệu.
 • Bán hàng online …

Những ưu điểm của proxy US

Proxy US có rất nhiều ưu điểm như:

 • Ẩn địa chỉ thực tế của máy tính mình.
 • Tăng được tính bảo mật tuyệt đối cho người dùng.
 • Cho phép người dùng truy cập vào các trang web bị chặn.
 • Máy chủ Proxy có thể tiếp nhận và xử lý hàng trăm, hàng nghìn lượt truy cập cùng lúc.
 • Trình duyệt web riêng tư hơn.
 • Cho phép người dùng truy cập vào các trang web bị chặn.
 • Kiểm soát được việc sử dụng Internet của trẻ em hoặc nhân viên trong công ty.
 • Làm việc với số lượng lớn tài khoản xã hội.

Mua Proxy US ở đâu?

Biết được những lợi ích mà proxy đem lại. Vì vậy, việc tìm cho mình một địa chỉ uy tín để mua và sử dụng là điều nên làm ngay. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều nhà cung cấp dịch vụ Proxy. Tuy nhiên, khi mua bạn cần quan tâm đến các thông số cơ bản và giá bán của dịch vụ đó. Vì vậy, để mua Proxy uy tín chất lượng bạn cần lưu ý những vấn đề sau:

 • Nhà cung cấp: Bạn nên chọn những đơn vị uy tín, có kinh nghiệm trong việc cho thuê Proxy. Đặc biệt, bạn nên chọn nhà cung cấp có lượng khách hàng đông, nên mua trên site để đảm bảo an toàn.
 • Giá cả: Khi mua Proxy bạn nên tham khảo và so sánh giá của các đơn vị. Sau đó sẽ đưa ra sự lựa chọn nên mua tại đâu.
 • Dịch vụ chăm sóc khách hàng:  Đây là khâu quan trọng khi bạn sử dụng sản phẩm của họ. Khi chất lượng sản phẩm tốt, kèm theo dịch vụ suppots khách hàng nhanh, hướng dẫn nhiệt tình, thân thiện thì tất nhiên bạn không nên bỏ qua.

Chính vì vậy, Thuecloud tự tin là đơn vị cung cấp Proxy US uy tín chuyên nghiệp. Đặc biệt là giá thành của proxy rẻ nhưng vẫn đảm bảo kết nối tốc độ cao. Chúng tôi tự hào là một trong những nhà cung cấp Proxy uy tín, chất lượng trên thị trường.

Có thể bạn quan tâm:
Thuê proxy việt nam giá rẻ chất lượng
Địa chỉ mua Proxy US uy tín nhất hiện nay

Proxy có nhiệm vụ tương tự như một cánh cửa giữa kết nối internet và người dùng. Nó hoạt động như bộ lọc web và tường lửa. Proxy Server sẽ cung cấp dữ liệu của bộ nhớ đệm (cache) và kết nối mạng Đọc tiếp !

Tại sao nên mua proxy US tại Thuê Cloud

 • Cho thuê Proxy giá rẻ và chất lượng ổn định.
 • Tốc độ và cấu hình phù hợp với nhu cầu và giá cả của mỗi khách hàng.
 • Khởi tạo nhanh chóng, sau 3 phút bạn có thể sử dụng được ngay.
 • Khách hàng được toàn quyền sử dụng sau khi kích hoạt thành công.
 • Đã được rất nhiều khách hàng tin tưởng và sử dụng.
 • Đảm bảo an toàn dữ liệu một cách tuyệt đối.
 • Đội ngũ support được đảm bảo hỗ trợ 24/7.

Thuê Cloud đang cung cấp những gói proxy nào?

Hiện nay trên site của chúng tôi cung cấp bốn gói proxy chính, đáp ứng nhu cầu của người dùng cụ thể như sau:

Proxy dân cư xoay IPv4

Đây là địa chỉ IP xoay được nhiều người sử dụng. Hiện nay dịch vụ này của chúng tôi đã mở rộng ra 195 quốc gia, lãnh thổ trên toàn thế giới trong đó có cả IP nước Mỹ.

Đa dạng IP các nước đáp ứng nhu cầu của khách hàng
Đa dạng IP các nước đáp ứng nhu cầu của khách hàng

Proxy Gaming

Là proxy chuyên dành cho khách chơi game, chỉ 60k/ip/tháng. Bạn sẽ được chơi game thả ga từ đêm đến sáng .

Mua Proxy US để chơi game
Mua Proxy US để chơi game

Proxy IPv4

Đây là IP thông dụng được nhiều khách hàng sử dụng nhiều nhất trong thời gian qua. Đặc biệt hệ thống của chúng tôi cung cấp ip của 195 quốc gia giúp bạn giải quyết các công việc được nhanh nhất. Cũng giống như proxy gaming, proxyIPv4 có cả giao thức HTTP và giao thức socks5 cho bạn lựa chọn và giá của gói này cũng thấp chỉ 60k/IP/tháng.

Mua Proxy US gói IPv4 tại Thuecloud.com
Mua Proxy US gói IPv4 tại Thuecloud.com

Proxy IPv6

Đây là địa chỉ ipv6 dùng riêng, trong gói này khách hàng sẽ được trải nghiệm tại 3 sever. Trong đó proxy Mỹ đang được khách hàng lưạ chọn nhiều nhất. Hệ thống ip được cập nhật và làm mới liên tục, giá của gói này rẻ hơn các gói khác nên được người dùng sử dụng liên tục và thường xuyên.

Mua Proxy US gói IPv6 tại Thuecloud.com
Mua Proxy US gói IPv6 tại Thuecloud.com

Mua proxy US tại đâu uy tín?

Hiện tại Thuecloud đang cung cấp nhiều gói proxy khác nhau để phù hợp với mọi nhu cầu của khách hàng. Nếu bạn không biết nên lựa chọn gói proxy nào phù hợp cho nhu cầu sử dụng của mình. Hãy tin tưởng vào đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm sẽ tận tình, chu đáo hỗ trợ mọi người đưa ra được giải pháp phù hợp nhất.

Đồng thời, với các gói cước này, khách hàng hoàn toàn tự động gia hạn bất kỳ lúc nào để không làm gián đoạn quá trình sử dụng.

Trên đây là một số thông tin cơ bản để lựa chọn máy chủ Proxy US. Hy vọng qua bài viết bạn có thể hiểu rõ hơn về Proxy cũng như những lợi ích mà chúng mang lại. Biết được địa chỉ mua proxy Mỹ uy tín để đặt niềm tin. Chúc các bạn thành công!

Liên hệ ThueCloud
Telegram ThueCloud
Telegram
Liên hệ với đội ngũ của ThueCloud.com qua Telegram
Rất nhiệt tình trả lời tin nhắn !
Messenger ThueCloud
Messenger
Liên hệ với đội ngũ của ThueCloud.com qua Messenger
Rất nhiệt tình trả lời tin nhắn !
Messenger ThueCloud
Zalo 0382.126.579
Liên hệ với đội ngũ của ThueCloud.com qua Zalo 0382.126.579
Rất nhiệt tình trả lời tin nhắn !


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *