Cách truy cập website bị chặn hoặc web giới hạn location luôn được tìm kiếm trên internet rất nhiều. Tuy nhiên mỗi cách thì có các đặc điểm riêng, trong quá trình lướt web chắc bạn không ít lần gặp các trang web bị chặn. Tuy đã cố gắng truy cập vẫn không truy cập được. Hoặc có thể truy cập được thì cũng rất khó khăn, hay các web đó lại yêu cầu capcha. Nhìn chung rất gây khó chịu. Hôm nay Thuê Cloud sẽ chia sẻ các cách làm sao để truy cập các web đó 1 cách đơn giản và an toàn nhất.

Cách truy cập website bị chặn, truy cập từ xa?

Đó có thể là các trang web có mã nguồn đóng. Họ chỉ cho phép các truy cập nội bộ trong công ty truy cập vào để lấy dữ liệu. Hay rộng hơn đó là trong phạm vi 1 quốc gia để chia sẻ thông tin nội bộ, không muốn dò rỉ thông tin quốc gia ra ngoài.

Lấy ví dụ như Google cách đấy 1 vài năm đã bị cấm tại Trung Quốc. Theo đó là các dịch vụ của các nhà cung cấp dịch vụ từ mỹ đã bị cấm tại Trung Quốc. Vì lo ngại mất thông tin người dùng, các dữ liệu vị trí, căn cứ Map.

Tuy nhiên thì vấn có cách để truy cập vào các trang web bị chặn như đã nêu trên.

Cách để truy cập website khi bị chặn?

Mua Proxy Fake IP, đổi IP sang quốc gia khác

Các tính năng ưu việt  có thể kể đến khi dùng Proxy để truy cập vào các trang web bị chặn truy cập hoặc chặn quốc gia. Ví dụ, 1 trang web ở mỹ chặn không cho các địa địa chỉ IP từ việt nam truy cập. Thì việc đó cứ để Proxy lo. Proxy có thể đổi IP của bạn (IP Việt Nam) thành IP của Mỹ và đường đường chính chính vượt tường lửa và truy cập vào website. Mà web không thể phát hiện ra đó là truy cập IP từ Việt Nam.

Trong bài viết này mình cũng sẽ dùng nhiều thời gian để giới thiệu, hướng dẫn sử dụng tới bạn cách này. Hi vọng sẽ giúp nhiều người giải quyết được các vấn đề khi không truy cập được các website chặn. Hoặc đơn giản muốn đổi sang IP khác để truy cập tìm kiếm thông tin. Phục vụ cho công việc như. Seller của các sàn thương mại điện tử(Amazon, Ebay, Etsy, AliExpress.. Có nhu cầu sử dụng nhiều acc, và rất nhiều ứng dụng cho lĩnh vực MMo. 

Có rất nhiều cách để có thể Fake một IP với Proxy. Trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn cách để đăng nhập Proxy trên trình duyệt Google Chrome, Firefox.

–>> Xem Thêm: Cách Fake IP để chơi Game với SStap

–>> Xem Thêm: Thuê VPS nuôi tài khoản Facebook – Giải pháp kiếm tiền mà bạn đang quan tâm

Google Chrome: 

Bước 1: Vào trình duyệt Google chrome và tải “Proxy Helper” 

Cách truy cập website bị chặn bằng cách dán Proxy vào ứng dụng Helper

Bước 2: Thêm Proxy Helper vào Chorme.

Ảnh Cách truy cập website bị chặn bằng cách dán Proxy vào ứng dụng Helper

Bước 3: Sau khi thêm vào tiện ích sẽ có các cổng để điền thông tin của Proxy.

Bạn điền đầy đủ thông tin vào các trường yêu cầu. Ví dụ HTTP điền vào HTTP / SOCKS5 điền vào SOCKS5.

Cách truy cập website bị chặn bằng cách mua Proxy trên Thue Cloud

Sau đó nhớ chuyển từ SYSYEM → HTTP PROXY

Cách truy cập website bị chặn cài HTTP Proxy

Trình duyệt Firefox

Bạn tải bằng link này: Nhấn vào đây

Sau đó bạn cũng ấn thêm vào tiện ích. 

Bước 1: Bạn nhấn vào Add theo mũi tên.

Cách truy cập website bị chặn bằng trình duyệt Firfox

Bước 2: Nhập các thông tin của Proxy vào ô Add sau đó nhất “SAVE”

Cách truy cập website bị chặn bằng trình duyệt Firfox ứng dụng PoxyProxy

Bước 3:Nhấn mũi tên sau đó chọn địa chỉ IP vừa chọn để hệ thống đổi IP

Cách truy cập website bị chặn bằng trình duyệt Firfox ứng dụng PoxyProxy bước chuyển giao thức

Bước 4: Nhấn What’s my IP để kiểm tra đúng với IP mới chưa.

Cách truy cập website bị chặn ảnh IP đã được đổi thành công

Trên đây là các bước để có thể đổi IP Máy tính để phục vụ cho công việc của mình. Thuê Cloud có nhiều chuyên gia về lĩnh vực công nghệ thông tin. Trong quá trình khởi tạo Proxy gặp khó khăn hãy liên hệ qua zalo hoặc nhắn tin góc dưới bên phải để được tư vấn và hỗ trợ ngay.

Sử dụng ứng dụng miễn phí VPN

Mạng riêng ảo (Virtual Private Network) hay còn gọi là VPN. Là một mạng dành riêng để kết nối các máy tính lại với nhau thông qua mạng Internet công cộng.

VPN ẩn địa chỉ IP của bạn bằng cách cho phép mạng chuyển hướng nó qua một máy chủ từ xa được cấu hình đặc biệt do máy chủ VPN điều hành. Điều này có nghĩa là nếu bạn lướt web trực tuyến bằng VPN, máy chủ VPN sẽ trở thành nguồn dữ liệu của bạn. Nhà cung cấp dịch vụ Internet (ISP) của bạn và các bên thứ ba khác không thể biết bạn truy cập trang web nào hoặc dữ liệu nào bạn gửi và nhận trực tuyến. VPN hoạt động giống như một bộ lọc biến tất cả dữ liệu của bạn thành “vô nghĩa”. Ngay cả khi ai đó có được dữ liệu của bạn, thì họ cũng không thể làm được gì.

Cách vào web bị chặn với Google Dịch

Sử dụng google để 1 truy cập các trang web bị chặn

Bạn chỉ cần copy link trang web muốn truy cập, dán vào khung nhập văn bản của Google Dịch. Sau đó click vào link URL ở khung bên phải, và bạn có thể truy cập các trang web bị chặn theo ngôn ngữ mà bạn chọn dịch. Ngoài khả năng dịch ngôn ngữ trên trang web, bạn có thể xem nội dung trang web từ Google Dịch rất dễ dàng, vượt qua các giới hạn địa lý hay bị chặn.

Click chọn View để trở lại phiên bản gốc trước khi dịch ngôn ngữ.

Dịch vụ DNS WARP 1.1.1.1

App  giúp truy cập website bị chặn

Việc sử dụng ứng dụng WARP 1.1.1.1 không chỉ giúp bạn truy cập không giới hạn vào các trang web. Mà còn nâng cao tính bảo mật và tốc độ mạng cũng nhanh hơn, cho bạn một trải nghiệm lướt web tuyệt vời hơn.

Sử dụng trình duyệt TOR

Có thể tải Tor: Ở đây

truy cập website bị chặn qua ứng dụng Tor

Để sử dụng trình duyệt web ẩn danh Tor, bạn cần tải và cài đặt trình duyệt về máy như ứng dụng bình thường. Mở Tor > Bấm Connect > Kết nối duyệt web qua Tor.

Bài viết trên là chia sẻ các cách truy cập vào các trang web bị cấp truy cập hi vọng đã bổ xung thông tin cho bạn về kiến thức công nghệ. Ngoài ra nếu có nhu cầu Thuê Vps treo tài khoản FacebookNuôi tài khoản Zalo, Livestream bán hàng TikTok .. Hay địa chỉ IP sạchProxy Server tốc độ cao, Proxy dân cư gần 200 quốc gia. Hãy tham khảo tại Thuê Cloud xin cảm ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *